Thế giới qua ảnh ngày 22 tháng 1, 2013

  Published January 23, 2013


  1

  Các sinh viên sĩ quan người Cô-dắc (Cossack) tập luyện bên ngoài một nhà thờ ở thành phố Novocherkassk, miền nam nước Nga, chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 130 năm ngày thành lập trường sĩ quan Cossack Novocherkassk. (Reuters)

  2

  Một phụ nữ đi bộ gần một chiếc xe điện trong khu phố cổ Alfama, trong thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha. (Reuters)

  3

  Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama khiêu vũ trong buổi dạ vũ nhậm chức của vị Tổng Tư Lệnh Quân đội Hoa Kỳ tại Trung tâm Hội nghị Washington, trong thủ đô Washington, ngày 21 tháng 1 năm 2013. Đây là lễ nhậm chức tổng thống lần thứ 57 của Hoa Kỳ

  4

  Một phụ nữ đang đi trên dây trong lễ khai mạc một công viên với trò chơi đi dây trong Khu Trượt tuyết Shimbulak trong dãy núi Thiên Sơn, bên ngoài thành phố Almaty của Kazakhstan. Người thiết kế nói công viên mới mở này là công viên dây cao nhất thế giới được dựng trên những giá đỡ nhân tạo. (Reuters)

  5

  Các nhạc sĩ ngồi chờ bên ngoài trụ sở Quốc hội ở La Paz trước khi Tổng thống Bolivia Evo Marales đọc bài diễn văn. (AP)

  6

  Một phụ nữ Pakistan bước trên những chiếc bao nhựa đang được phơi khô để tái chế, Lahore 22/1/13. (AFP)

  7

  Những người hâm mộ theo dõi trận đấu của giải Quần vợt Australia mở rộng trong sân Rod Laver ở Melbourne, Australia. (Reuters)

  8

  Những chiếc dù được trưng bày trước mặt tòa thị sảnh trong thủ đô Seoul của Nam Triều Tiên. (AP)

  9

  Em Neeta, 11 tuổi, giúp cha mang những vật liệu dùng để nung gạch tại một xưởng làm gạch ở ngoại ô Kota, bang Rajasthan trong vùng sa mạc của Ấn Độ. (Reuters)

  10

  Một người tuyết được đặt trên chiếc ghế dài trong công viên Hampstead Heath ở London. (AP)