Thế giới qua ảnh ngày 31 tháng 1, 2013

  Published February 01, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Một di vật cổ xưa tại viện bảo tàng thành phố Timbuktu, Mali. Phần lớn các di vật tại đây được bảo quản tốt, bác bỏ tin tức báo chí nói rằng có nhiều món đã bị đốt phá trong thời gian phe Hồi giáo chủ chiến chiếm Timbuktu.

  2

  Chợ cá nổi tiếng của cảng Hamburg, Đức, bị ngập nước.

  3

  Lãnh tụ đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi tại buổi lễ nhận giải thưởng Nhân quyền Gwangju 2004, ở Gwangju, phía nam Seoul, Nam Triều Tiên.

  4

  Nhà cửa đổ nát trong khu phố vắng người thuộc thị trấn Homs, Syria, hôm 30/1/2013.

  5

  Đua xe do bò đực thiến lái, một trò chơi rất phổ biến trong bang Punjab, Ấn Độ.

  6

  Người thật và người vẽ trên kiếng tại trụ sở chính của đại ngân hàng Santander, gần thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

  7

  Công nhân đang dọn dẹp một máy bay vô chủ tại sân bay quốc tế Murtala Muhammed ở Lagos, Nigeria.

  8

  Người qua đường chụp cảnh 'Gabriel', chiếc chuông lớn nhất trong các chuông đang được câu móc để thay thế cho các chuông cũ của Nhà Thờ Đức Bà Paris, Pháp.

  9

  Nhân viên của công ty bán đấu giá Sotheby's ở London xem tác phẩm 'Untitled' (Vô Đề) của nghệ sĩ Anish Kapoor. Giới trong nghề cho rằng tác phẩm này có giá từ 725.000 đến 1 triệu đôla  khi Sotheby's mang ra rao bán vào giữa tháng hai.

  10

  Cảnh sát đặc biệt của Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ chuẩn bị tiến vào căn nhà của nghi can đã nổ súng vào một luật sư và hai người khác tại một tòa nhà trong thành phố, trước khi tẩu thoát.