Thế giới qua ảnh ngày 15 tháng 2, 2013

  Published February 16, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Một đường khói của thiên thạch được thấy qua một video trên xa lộ Kostanai thuộc khu vực Chelyabinsk của Nga. Thiên thạch này đã bay vụt qua vùng núi Ural của Nga gây nhiều tiếng nổ và làm bị thương hơn 1.000, trong đó nhiều người bị thương vì kính vỡ.

  2

  Vận động viên Oscar Pistorius khóc khi ra tòa án thành phố Pretoria, Nam Phi để nghe về cáo buộc giết người bạn gái tên Reeva Steenkamp.

  3

  Cảnh sát chống ma túy Indonesia đốt 1.400 kilogram cần sa tịch thu trong nhiều cuộc truy quét.

  4

  Từ một xe cảnh sát, các cảnh sát viên chống bạo loạn Ai Cập nhìn ra đoàn biểu tình chống Tổng thống Morsi và nhóm Huynh Đệ Hồi giáo gần quảng trường Tahrir ở Cairo.

  5

  Lăng Askia ở thành phố Gao, Mali, xây năm 1495, một tuần lễ sau khi một người đánh bom tự sát định tấn công một chốt kiểm soát của quân đội đặt ở ngỏ ra vào thành phố.

  6

  Lực lượng an ninh Libya kiểm tra xe cộ trên xa lộ dẫn đến thành phố Benghazi.

  7

  Bà mẹ bồng con đi hứng nước tại một xóm nghèo bên ngoài thủ đô Islamabad, Pakistan.

  8

  Chăm chút lần chót cho tác phẩm làm bằng chanh và cam tại Lễ hội Chanh lần thứ 80 ở Menton, Pháp. Khoảng 145 mét khối chanh cam đã được sử dụng cho các tác phẩm này. Lễ hội sẽ kéo dài đến 16 tháng 3.