Thế giới qua ảnh ngày 26 tháng 3, 2013

Published March 26, 2013

<strong>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN </strong> <br></br> <b>Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! <a href="http://blogs.voanews.com/photos/send-us-your-best-shot/">Cách gửi ảnh</a></b>

1

Xác bị phủ tro hóa thạch của một gia đình gồm hai người lớn và hai em nhỏ chết trong một góc tường ở Pompei sẽ được trưng bày trong một cuộc triển lãm sắp tới có tựa đề ‘Sống và chết tại Pompei và Herculaneum’ tại viện bảo tàng Anh ở trung tâm London.

2

Một phụ nữ hút thuốc bên cạnh một tường rào trang trí bằng những hình ảnh nghệ thuật tại trung tâm Madrid, Tây Ban Nha.

3

Một tín đồ Ấn Độ, toàn thân bị những cái xiên xuyên qua, tham dự một đám rước tôn giáo trong lễ hội Panguni Uthiram ở Chennai, Ấn Độ.

4

Một con thỏ truyền thống trong Lễ Phục sinh được làm bằng tuyết dựng cạnh đường để quảng cáo phòng cho mướn tại Ahrenshoop, Đức.

5

Du khách leo lên cầu thang của con đường đi lên ngọn cây vừa mới mở tại Khu rừng nhiệt đới Masoala tại sở thú Zurich, Thụy Sĩ.

6

Dân chúng Ấn Độ bôi bột màu và nhảy múa chào mừng lễ hội Holi tại Hyderabad, Ấn Độ.

7

Cầu thủ Amad Al Hosni (phải) người Oman, tranh bóng với cầu thủ Australia Robert Cornthwaite trong trận tranh tài tại Sydney, Australia để được tham dự World Cup.

8

Hỏa tiễn Soyuz được chở trên xe hỏa đến dàn phóng tại Sân bay Vũ trụ Baikonur, ở Kazakhstan, (NASA/Carla Cioffi).

9

Một con hưu cao cổ con đứng trước hưu cao cổ mẹ có tên là Gambela trong chuồng tại sở thú Dortmund, Đức.