Thế giới qua ảnh ngày 30 tháng 3, 2013

  Published March 31, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Thành viên nhóm vũ công Britannia Coconut biểu diễn bên đường gần thị trấn Bacup, miền bắc nước Anh. Ra đời từ giữa thế kỷ 19, nhóm vũ công này nhảy múa trên những con đường trong thị trấn vào ngày thứ Bảy trước ngày Lễ Phục Sinh sau một truyền thống đánh dấu đường ranh giới thị trấn.

  2

  Một trận gió bụi khiến người dân thành phố Benghazi, Libya, không thể bước ra khỏi nhà.

  3

  Người dân địa phương băng qua cầu tới đồn điền trồng trà ở huyện Tân Xương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

  4

  Tín đồ mặc áo trùm trắng tham gia một đám rước tôn giáo ở thành phố Mariana thuộc bang Minas Gerais ở Brazil.

  5

  Người ủng hộ Thủ tướng Kenya Raila Odinga, ứng viên bị đánh bại trong cuộc bầu cử tổng thống, bàng hoàng trước phán quyết của Tòa án Tối cao giữ nguyên kết quả bầu cử ở thủ đô Nairobi.

  6

  Phiến quân thuộc liên minh Seleka tiến vào thủ đô Bangui. Lãnh đạo Michel Djotodia của nước Cộng hoà Trung Phi hứa sẽ không phản đối cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 vào cuối thời kỳ chuyển tiếp 3 năm mà ông tuyên bố sau vụ đảo chính hồi tuần trước

  7

  Một vụ đâm xe liên hoàn gần Chexbres, Thụy Sĩ. Theo truyền thông địa phương, khoảng 50 chiếc xe bị đâm trong vụ tai nạn này nhưng không ai bị thương nặng.

  8

  Hoàng hôn trên bờ biển ở Livingdston, cách thủ đô Guatemala City 350 km về hướng đông bắc.

  9

  Thanh niên người Ả-rập Xê-út biểu diễn pha mạo hiểm lái xe trên 2 bánh tại thành phố Hail ở miền bắc. Biểu diễn những pha mạo hiểm như thế này là một sở thích của nhiều thanh niên Ả-rập Xê-út.

  10

  Cầu thủ John O'Shea (phải) của đội Sunderland tranh bóng với cầu thủ Antonio Valencia của đội Manchester United trong một trận đấu của giải Ngoại hạng Anh ở Sunderland, miền bắc nước Anh.

  11

  Người tham dự một cuộc tranh tài vui nhộn đánh dấu giai đoạn cuối của mùa tranh tài thể thao mùa đông và đón mừng ngày Cá tháng Tư sắp tới tại sân vận động Vetluzhanka, ngoại ô thành phố vùng Siberia Krasnoyarsk của Nga.