Thế giới qua ảnh ngày 17 tháng 4, 2013

Published April 17, 2013

<strong>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN </strong> <br></br> <b>Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! <a href="http://blogs.voanews.com/photos/send-us-your-best-shot/">Cách gửi ảnh</a></b>

1

Một số vật lưu niệm để tưởng nhớ sinh viên Trung Quốc Lu Lingzi học ở Boston, thiệt mạng trong vụ khủng bố hôm thứ Hai tại thành phố này.

2

Binh sĩ Nam Triều Tiên thực tập chống khủng bố ở Seoul đi ngang qua ảnh quảng cáo trên tường.

3

Hội chợ tháng Tư, Feria de Abril, trong tỉnh Seville miền nam Tây Ban Nha.

4

Các tay đua xe đạp tham gia giải Fleche Wallonne Classic ở Huy, Bỉ.

5

Một người Pakistan sống sót sau trận động đất ngồi cạnh căn nhà làm bằng đất bùn của ông trong tỉnh Baluchistan đã bị sập hoàn toàn.

6

Người Đức đi biểu tình dựng mặt nạ của Bộ trưởng Kinh tế Philipp Roesler, Bộ trưởng Môi trường Peter Altmaier và Thủ tướng Angela Merkel, trước dinh Thủ tướng ở Berlin để phản đối chính sách thải khí carbon.

7

Triển lãm đồ cổ tại St. Petersburg, Nga.

8

Tác phẩm của nghệ sĩ Mỹ Keith Haring tại viện bảo tàng Mỹ thuật Hiện đại ở Paris, trong cuộc triển làm dành riêng cho người nghệ sĩ 23 năm sau khi ông mất.

9

Một người đứng từ bao lơn (ban công) nhìn đoàn đưa tang của Thủ tướng Margaret Thatcher, chở linh cữu đến nhà thờ Thánh Phao-lô.

10

Vũ công Ấn Độ VD Methil Devika biểu diễn tại viện Công nghệ Gandhinagar, cách thủ phủ Ahmedabad 20 kilomet.