Thế giới qua ảnh ngày 4 tháng 5, năm 2013

  Published May 04, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Trống báo hiệu mở cửa lại cổng Sungnyemun ở Seoul. 5 năm sau khi có người đốt cháy, cổng này đã được phục chế giống như thời kỳ xây dựng ở cuối thế kỷ 14, qua tài nghệ của các tay thợ thủ công, sử dụng các công cụ truyền thống.

  2

  Anh Jakub Koucky, ngồi xe lăn, tốt nghiệp Viện Jedlickuv; được một người bạn phụ giúp để dùng dây cột hai bên trèo lên nóc của Trung tâm Nghị hội Praha, Cộng hòa Czech, đánh dấu 100 năm thành lập viện này.

  3

  Bóng dáng một thành viên đảng đối lập Malaysia trương cờ của đảng trong một buổi tụ tập ở bang Pahang nhân dịp có bầu cử cả nước.

  4

  Cháy rừng ở gần công viên Newbury, California, Hoa Kỳ.

  5

  Các chiếc xe bị ngập nước trong vụ lụt vì mưa to trong thành phố Digon, Pháp.

  6

  Tín đồ giáo phái Ky-tô Chính thống trong đêm đốt nến tại nhà thờ Mộ Thánh ở khu phố cổ Jerusalem.

  7

  Cầu thủ Jermain Defoe (áo trắng) của đội Tottenham Hotspur giành bóng với Steven Davis của đội Southampton trong giải bóng đá Premier League của Anh trên sân White Hart Lane ở London.

  8

  Bà Desirae Masterson bọc chiếc mũ của bà trong bao plastic vì trới mưa, và cụng ly với chồng bà trong lúc hai người đến xem giải đua ngựa Kentucky Derby lần thứ 139 tại thành phố Louisville, tiểu bang Kentucky, Hoa Kỳ.

  9

  Thi đua trượt bùn ở Biere, Thụy Sĩ. Khoảng 700 người đã ghi tham gia một trong hai giải trợt bùn 5 hoặc 10 kilomét.

  10

  Màn biểu diễn chiếu đèn trên nước ở Warsaw, Ba Lan.