Thế giới qua ảnh ngày 10 tháng 6, năm 2013

  Published June 11, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh>

  1

  Cảnh sát Thái Lan tịch thu được hơn 1.000 động vật hoang dã trong một trận càn quét ngoại thành Bangkok, trong đó có 14 sư từ trắng, 12 con công, và 17 khỉ đuôi sóc.

  2

  Chiếc máy bay bán phản lực loại Tây An MA60 của hãng hàng không quốc doanh Indonesia Merpati do Trung Quốc chế tạo nằm giữa đường băng sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay trên đảo East Nusa Tenggara, Indonesia.

  3

  Cảnh sát Ấn Độ dùng nước màu để giải tán đám công chức biểu tình ở Srinagar. Người biểu tình đòi có luật lệ rõ ràng cho những công việc làm theo hợp đồng và tăng lương.

  4

  Tay vợt Anh James Ward té vào lưới trong trận đụng Ivan Dodig của Croatia trong giải Queen's Club ở London.

  5

  Bướm và hoa tại California (do Joseph Vu, đọc giả VOA ở Mỹ gửi)

  6

  Buổi chiều tại Đà Nẵng (do độc giả VOA Lê Văn Tài ở Việt Nam gửi)

  7

  Con vịt cao su cao 13 mét rộng 15 mét, tác phẩm của nghệ sĩ Hà Lan Florentijn Hofman đang được thu xếp để trưng bày tại lễ hội Thuyền Rồng trong tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

  8

  Bên trong một góc của Trạm Không Gian Quốc Tế đang ở độ cao 400 km, nhà phi hành Chris Cassidy dùng máy kỹ thuật số có ống kính 400mm chụp một mục tiêu dưới đất.

  9

  Chiếc Jaguar loại F mới toanh bên trong một đại lý ôtô ở thành phố Deggendorf được bao lại một lớp vào lúc thành phố này bị lụt.

  10

  Billy Porter nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc trong buổi lễ trao giải Tony lần 67 tại New York.