Thế giới qua ảnh ngày 17 tháng 6, 2013

  Published June 18, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh>

  1

  Một bé trai nhảy từ một cầu cao 10 mét xuống hồ bơi trong một ngày nóng mùa hè tại Hall in Tirol, Australia.

  2

  Một nữ cảnh sát điều hành lưu thông ở giữa đường trong khi một sĩ quan quân đội đi với một cây gậy lưu thông dọc theo ven đường ở Bình Nhưỡng, Bắc Triều Tiên, 17/6/2013.

  3

  Một phụ nữ ném muối và ớt vào cảnh sát chặn đường tại Phnom Penh, Campuchia. Cư dân Boeung Kak Lake can dự vào vụ tranh chấp đất đai lâu ngày với một xí nghiệp xây dựng nhà cửa ở thủ đô.

  4

  Mây đen bao phủ bầu trời phía đông Paris, Pháp trong một trận mưa lớn.

  5

  Quang cảnh Singapore trong một ngày sương mù.

  6

  Cảnh sát chống bạo loạn bắn hơi cay mắt để giải tán đám biểu tình của sinh viên chống kế hoạch của chính phủ tăng giá nhiên liệu tại Makassar,Nam Sulawesi, Indonesia.

  7

  Tổng thống tân cử của Iran Hasan Rowhani lắng nghe trong một cuộc họp báo tại Tehran.

  8

  Máy bay Boeing 737 của hãng Qantas bay qua một cầu vồng trên quận doanh nghiệp của Sydney, Australia.

  9

  Các cầu thủ Ý nghỉ ngơi tại Đại Tây Dương sau khi tranh cúp bóng đá ở Rio de Janneiro, Brazil.

  10

  Một nhân viên Bonhams chụp hình bên tác phẩm điêu khắc ‘Tanara’ bằng đồng và ngà voi của Demetre Chiparus trưng bày trong một nhà bán đấu giá tại London, 17-6-2013. Tượng này được bán trong buổi bán đấu giá Tác phẩm Nghệ thuật Trang trí thế kỷ 20 hôm 19-6-2013 với giá ước tính khoảng trên 39 ngàn tới 47 ngàn đô la Mỹ.

  11

  Quang cảnh Trái Đất nhìn từ Trạm Không gian Quốc tế.

  12

  Nữ Hoàng Anh Elizabeth II và gia đình hoàng gia rời Thánh đường St George sau khi tham dự lễ Garter hằng năm tại Lâu đài Winsor, Anh.

  13

  Nước trôi nhanh qua pho tượng Ấn giáo trong mùa mưa lớn tại thị trấn Rishikesh ở bang Uttrakhand của Ấn Độ.

  14

  Hoa hậu tiểu bang Connecticut Erin Brady được Hoa Hậu Hoa Kỳ năm 2012 Nana Meriwether trao vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ tại Las Vegas, Nevada 16-6-2013.

  15

  Nhân viên cứu hỏa thành phố Bern bắt một tổ ong từ gờ cửa sổ bên ngoài Trung tâm Truyền thông tại Bern, Thụy Sĩ. Tổ ong này sẽ được đem cho một nhà nuôi ong địa phương.