Thế giới qua ảnh ngày 10 tháng 7, 2013

  Published July 11, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Lính cứu hỏa chữa cháy tại khách sạn Lambert xây từ thế kỷ 17 ở Paris, Pháp.

  2

  Ðiện thoại nghe lén được trưng bày tại bảo tàng về gián điệp ‘Top Secret’ ở Oberhausen, Ðức.

  3

  Tín đồ đạo Hindu đứng quanh một tác phẩm nghệ thuật làm từ bột màu trong lễ hội Rath Yatra hàng năm, hay lễ hội rước cỗ xe ở Hyderabad, Ấn Ðộ.

  4

  Tân binh thuộc trung đoàn bộ binh Jammu và Kashmir của quân đội Ấn Độ tham gia cuộc diễu hành trong lễ tốt nghiệp trường quân sự ở Srinagar. 494 tân binh, trong đó có nhiều người là dân địa phương, đã hoàn thành chương trình đào tạo 49 tuần trước khi được nhận làm thành viên cơ hữu của trung đoàn.

  5

  Một đài phun nước có hình dạng một vòi nước được trưng bày trên vùng ngoại ô của thành phố Krasnoyarsk thuộc vùng Siberia của Nga.

  6

  Du khách thăm thủy cung 'Ozeanum' tại cảng Stralsund trên biển Baltic, Đức.

  7

  Ống nhòm và mũ của một khán giả trong giờ giải lao của trận cricket giữa Anh và Úc tại sân Trent Bridge, Nottingham, Anh.

  8

  Bà Maria Dolores Ferrer Agudo, 34 tuổi, bần thần ngồi chờ bị đuổi ra khỏi nhà ở Madrid, Tây Ban Nha.

  9

  Quang cảnh khán đài trên bãi biển Copacabana ở Rio de Janeiro, Brazil đang chuẩn bị cho chuyến thăm của Đức Giáo hoàng Phan-xi-cô.

  10

  Một người Hồi giáo Pakistan thực hiện nghi thức tẩy rửa trước lần cầu nguyện buổi tối tại Khan Wazir, nhà thờ Hồi giáo mang tính lịch sử ở Lahore, Pakistan.