Thế giới qua ảnh ngày 15 tháng 7, 2013

  Published July 16, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Cảnh lướt ván tại bãi biển Shonan ở thành phố Fujisawa, phía tây Tokyo, Nhật Bản. Cơ quan khí tượng cho biết đợt nắng nóng vẫn tiếp tục khắp Nhật Bản và nhiệt độ lên đến 35 độ C trong khu vực đô thị Tokyo.

  2

  Một nông dân, ở ngoại ô Lahore, Pakistan, mang bó mạ đi cấy .

  3

  Người biểu tình ở quận Brooklyn, thành phố New York, phản đối phán quyết trắng án của George Zimmerman trong phiên tòa xét xử vụ nổ súng bắn chết thiếu niên da đen Trayvon Martin, ngày 14 tháng 7 năm 2013. Dù được bồi thẩm đoàn gồm 6 phụ nữ ở Flordia tuyên trắng án, Zimmerman vẫn phải đối mặt với sự phẫn nộ công chúng, và có thể có một vụ kiện dân sự đòi chính quyền liên bang điều tra.

  4

  Tổng thống Nga Vladimir Putin bên trong tàu ngầm C-Explorer 5 sau khi vừa lặn xuống biển để xem những gì còn sót lại của tàu khu trục hải quân "Oleg", bị chìm vào thế kỷ 19 ở Vịnh Phần Lan thuộc biển Baltic .

  5

  Một chiến binh thuộc lực lượng Quân đội Syria Tự do len qua một đường hầm để tránh bị những tay súng bắn tỉa trung thành với Tổng thống Syria Bashar al-Assad phát hiện, tại Deir al-Zor, 14 tháng 7 năm 2013.

  6

  Một bom xăng chưa nổ phát sáng tại khu vực đường Woodvale ở phía bắc Belfast, Bắc Ireland trong đêm thứ ba xảy ra bất ổn.

  7

  Người đi bộ trên cầu thang với tác phẩm vẽ lại bức họa nổi tiếng "Hoa hướng dương" của Vincent van Gogh, ở Hồng Kông.


  8

  Vượn cáo đuôi sọc tại vườn thú ở Dresden ở miền đông nước Đức.

  9

  Mặt trời mọc ở Ocean City, bang Maryland, Mỹ (Ảnh của độc giả Xuan Tran)

  10

  Một chú tiểu người Tây Tạng với khẩu súng đồ chơi khi nghỉ giải lao sau buổi thuyết pháp của lãnh đạo tinh thần Đạt Lai Lạt Ma, bên ngoài tu viện Mật tông Gyudmed ở Gurupura, cách thành phố Bangalore, Ấn Độ, 212 km về hướng nam.

  11

  Nam diễn viên Hugh Jackman chụp hình với một fan hâm mộ trong buổi lễ 'trải thảm đỏ', quảng cáo bộ phim mới "The Wolverine" tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Coex ở Seoul, Nam Triều Tiên.

  12

  Một ngư dân giăng lưới đánh cá trên hồ nước phủ kín bởi lục bình thuộc huyện Cẩm Bình, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, 14 tháng 7 năm 2013.