Thế giới qua ảnh ngày 6 tháng 9, 2013

  Published September 07, 2013  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Malala Yousafzai (phải), thiếu nữ người Pakistan từng bị Taliban bắn trọng thương của vì cổ xúy giáo dục cho trẻ em gái, được khôi nguyên giải Nobel Hòa bình năm 2011 Tawakkol Karman người Yemen (trái) trao Giải thưởng Hòa bình Thiếu nhi Quốc tế năm 2013 tại thành phố The Hague, Hà Lan.

  2

  Các cựu chiến binh cưỡi môtô nước rời thành phố Key West, bang Florida, Mỹ để tới thành phố New York đúng ngày 11 tháng 9. Cuộc hành trình Never Quit Challenge dài 2.575 km này là để gây quỹ cho ba tổ chức từ thiện hỗ trợ các quân nhân, cựu chiến binh, và gia đình của họ.

  3

  Ðàn chim bồ câu bay giữa bình mình trên thủ đô Amman của Jordan , ngày 5 tháng 9, 2013.

  4

  Chó Komondor là giống chó canh gác truyền thống của Hungary với bộ lông dài thượt. Hình chụp tại Budapest, Hungary.

  5

  Một người bơi ngược dòng ở Hồ Narrabeen vào một ngày mùa xuân ấm áp tại Sydney, Úc.

  6

  Các hiệp sĩ mang một thùng bia vào Nhà thờ Sint- Gudule tại Brussels, Bỉ, trong ngày lễ kỷ niệm thánh Arnould, vị thánh bảo trợ của các nhà nấu bia.

  7

  Một nhân viên cảnh sát kiểm tra kính xe cảnh sát bị nứt sau các cuộc đụng độ giữa cảnh sát và nông dân cao su ở Bangsaphan, tỉnh Prachuap Khiri Khan, Thái Lan. Hàng chục ngàn nhà trồng cây cao su ở miền nam Thái Lan đòi nhà nước hỗ trợ nhiều hơn sau khi nhu cầu từ thị trường Trung Quốc suy giảm và giá cao su rớt xuống mức thấp nhất trong nhiều năm vào giữa năm 2012.

  8

  Sinh viên học sinh bị vòi rồng của cảnh sát chống bạo động quật ngã trong cuộc biểu tình chống chính phủ đòi thay đổi trong hệ thống giáo dục công ở thủ đô Santiago, Chile, ngày 5 tháng 9, 2013.

  9

  Phi đoàn Patrouille Suisse của Không quân Thụy Sĩ biểu diễn trong một buổi tập với máy bay Northrop F-5E Tiger II gần thành phố Niederurnen, phía đông Thụy Sĩ.

  10

  Rùa con chen chúc trong khi chờ được thả về Ðại Tây Dương gần Boca Raton, bang Florida, Mỹ, ngày 5 tháng 9, 2013.

  11

  Cánh đồng cây thạch nam nhuộm màu sặc sỡ ở thị trấn Bischoffsheim miền đông nước Pháp.

  12

  Binh sĩ bán quân sự Pakistan tham gia một buổi lễ tại Lahore để kỷ niệm ngày Quốc phòng của nước này .