Thế giới qua ảnh ngày 26 tháng 11, 2013

  Published November 27, 2013  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Hai con gà tây tên Carmel và Popcorn được giới thiệu trước báo giới tại thủ đô Washington, Mỹ. Ngày 27 tháng 11, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sẽ loan báo con nào được chọn làm Gà tây lễ Tạ ơn của cả nước. Cả 2 con gà tây sẽ được ân xá nhưng người dân Mỹ sẽ được bỏ phiếu bình chọn trực tuyến con gà nào sẽ giành danh hiệu trên.

  2

  Một người xem giơ biểu ngữ phản đối đạo luật bí mật nhà nước do chính phủ đề xuất trong một cuộc họp của ủy ban đặc biệt hạ viện về luật này tại quốc hội ở Tokyo, Nhật Bản.

  3

  Người lao động đẩy gạch tại một lò gạch ở ngoại ô Jammu, Ấn Độ.

  4

  Ngọn đuốc thế vận hội mùa đông Sochi 2014 được rước qua một khu trượt tuyết gần thành phố Krasnoya ở vùng Siberia của Nga.

  5

  Một con sư tử châu Phi cái trên cây ở vườn thú tự nhiên (safari) Ramt Gan gần Tel Aviv, Israel. Sư tử leo cây là loài không mấy phổ biến và có mặt nhiều nhất ở Công viên Quốc gia Nữ hoàng Elizabeth của Uganda và Vườn Quốc gia Hồ Manyara của Tanzania.

  6

  Ánh hoàng hôn xuyên qua những đám mây dày sau ngọn đồi Acropolis cổ xưa ở Athens, Hy Lạp.

  7

  Một đàn vịt đi về nhà dọc theo bờ một ruộng lúa bị lụt tại miền đông bắc Thái Lan.

  8

  Một người đàn ông bước qua đám than đang cháy khi anh tham gia một nghi thức truyền thống gọi là “bước trên lửa”, ở quận Bàn An tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

  9

  Hình ảnh đưa ra bởi tổ chức Đi bộ với người bị thương (WWTW) cho thấy Hoàng tử Harry đứng đầu đoàn Anh quốc trong cuộc thám hiểm Nam Cực.

  10

  Ca sĩ Mỹ Lady Gaga đứng cho các nhiếp ảnh gia chụp hình khi cô tới Phi trường Quốc tế Narita, phiá đông Tokyo. Gaga tới Nhật Bản để quảng bá album mới của cô - ARTPOP.  

  11

  Nón lông chim của một binh sĩ đơn vị quân đội Ý bị gió mạnh thổi khi anh đứng dàn chào trước cuộc họp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Ý Enrico Letta, tại Trieste, Ý.