Thế giới qua ảnh ngày 11 tháng 11, 2013

  Published November 12, 2013


  br>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu trong một buổi lễ nhân Ngày Cựu chiến binh tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington gần thủ đô Washington, Mỹ.

  2

  Tàu không gian Soyuz TMA- 09m bung dù hạ cánh xuống thành phố Zhezkazgan thuộc Kazakstan với phi hành đoàn Expedition 37. Phi hành đoàn Expedition 37 trở lại trái đất sau 5 tháng rưỡi và trên Trạm Không gian quốc tế.

  3

  Phi hành gia Fyodor Yurchikhin của Nga cầm ngọn đuốc Thế vận hội mùa đông Sochi 2014 sau khi hạ cánh gần thành phố Zhezkazgan ở miền trung Kazakhstan.

  4

  Người Palestine đụng độ với binh sĩ Israel sau một cuộc tập họp tưởng niệm 9 năm nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat qua đời ở thành phố Bờ Tây Hebron.

  5

  Một du khách đi ngang qua Đài tưởng niệm Quốc gia Australia ở Villers- Bretonneux, miền bắc nước Pháp.

  6

  Một thị trấn ven biển bị siêu bão Haiyan tàn phá ở tỉnh Samar, miền trung Philippines.

  7

  Binh sĩ Serbia trong một buổi lễ đánh dấu Ngày đình chiến tại nghĩa trang quân đội Pháp ở Belgrade, Serbia. Ngày 11 tháng 11 đánh dấu ngày ký kết thỏa thuận ngừng bắn chấm dứt chiến sự trong Thế chiến thứ nhất và tưởng niệm những binh sĩ thiệt mạng trong chiến tranh.

  8

  Hai người phụ nữ che chắn để nước khỏi bắn vào người khi băng qua một con đường ngập lụt do bão Haiyan mang tới ở huyện Thượng Tư, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

  9

  Máy bay trực thăng của Cảnh sát New York bay trên hiện trường diễn ra vụ xả súng trên đường Maujer thuộc quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ.

  10

  Ca sĩ Lady Gaga chuẩn bị bay lên trong chiếc váy ‘bay’ Volantis tại một sự kiện quảng bá cho album mới “ARTPOP” của cô ở thành phố New York, ngày 10 tháng 11, 2013.

  11

  Nhân viên môi giới và nhân viên bảo hiểm đứng chật ban công và thang cuốn của tòa nhà thị trường bảo hiểm Lloyd’s of London ở trung tâm thủ đô London, Anh, dành 2 phút mặc niệm để tưởng nhớ những binh sĩ Anh tử trận.

  12

  Một nghệ sĩ biểu diễn với bong bóng xà phòng trên bãi biển ở Nice, Pháp.

  13

  Sắc màu rực rỡ trong lễ hội carnival ở thành phố Duesseldorf, Đức.