Thế giới qua ảnh ngày 19 tháng 3, 2014

  Published March 20, 2014  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Hai con gấu Bắc cực sinh đôi chơi trong chuồng tại vườn thú Tierpark Hellabrunn ở Munich, Đức.

  2

  Một nông dân Ấn Độ nằm trên đống dưa hấu tại gian hàng trái cây của mình trước khi đem bán ở ở chợ bán sỉ trái cây Gaddiannaram ở ngoại ô Hyderabad.

  3

  Một người biểu tình la hét khi cảnh sát cố gắng dời ghế khỏi lối vào Quốc hội Đài Loan ở Đài Bắc đã bị những nhà hoạt động chiếm cứ nhằm phản đối những động thái của Quốc Dân Đảng cầm quyền với mục đích phê chuẩn một hiệp định thương mại với Trung Quốc gây tranh cãi.

  4

  Cảnh sát chống bạo động tìm cách phá cổng vào khuôn viên trường Đại học al-Azhar trong cuộc đụng độ với nữ sinh viên đại học, những người ủng hộ tổ chức Huynh đệ Hồi giáo và Tổng thống Ai Cập bị lật đổ Mohamed Morsi trong khu vực Nasr City của thủ đô Cairo.

  5

  Những người ủng hộ ứng viên tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani Ahmadzai cố bắt lấy những tờ rơi trong một chiến dịch tranh cử của ông ở tỉnh Kunduz, miền bắc Afghanistan.

  6

  Một người đàn ông bế một người biểu tình bị thương trong một cuộc biểu tình chống chính phủ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tại San Cristobal, ngày 18 tháng 3, 2014.

  7

  Một robot hình người của IIT được triển lãm trong hội chợ robot Innorobo 2014 ở Lyon, Pháp, ngày 18 tháng 3, 2014. Innorobo là sự kiện hàng năm để các công ty và trung tâm nghiên cứu ra mắt những công nghệ mới nhất của mình trong kỹ nghệ chế tạo robot.

  8

  Một người đàn ông Iran chơi với pháo hoa trong công viên Pardisan ở Tehran, ngày 18 tháng 3, 2014, trong lễ hội Chaharshanbe Souri (lễ hội Lửa). Người Iran nhảy qua đống lửa đang bừng cháy và ném pháo để đón mừng mùa xuân tới, trùng với dịp lễ năm mới truyền thống của họ, được gọi là Nowruz, bắt đầu từ ngày 21 tháng 3.

  9

  Đoàn xe máy đậu bên ngoài Bộ Ngoại giao Hà Lan ở The Hague. Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25.

  10

  Trứng Phục sinh treo rợp cây táo trong vườn nhà nghỉ mùa hè của bà Christa và ông Volker Kraft người Đức đã hồi hưu, trong thành phố Saalfeld phía đông của Đức. Mỗi năm kể từ năm 1965 họ dành hai tuần trang trí cái cây với bộ sưu tập 10.000 quả trứng Phục sinh vẽ tay đầy màu sắc để đón mừng lễ Phục Sinh.

  11

  Vận động viên Rachel Homan của Canada trong trận đấu môn curling với Đức trong Giải Vô địch Thế giới Curling nữ ở Saint John, New Brunswick, Canada.

  12

  Trang trí đèn lồng để đón mừng ngày lễ Phật đản sắp tới vào ngày 6 tháng 5 tại chùa Jogye ở Seoul, Hàn Quốc.