Thế giới qua ảnh ngày 27 tháng 11, 2013

  Published November 28, 2013  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Một người đàn ông chợp mắt tại sân bay quốc tế Los Angeles ở Los Angeles. Hơn 43 triệu người người đi lại trong kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn vào dịp cuối tuần (Theo Hiệp hội Ô tô Mỹ.)

  2

  Học sinh nghịch tuyết ở Seoul, Hàn Quốc.

  3

  Đức Giáo hoàng Phan-xi-cô chụp lấy một chiếc áo ném về phía ông trong buổi giáo dân tiếp kiến hàng tuần tại quảng trường Thánh Phêrô ở Vatican.

  4

  Người biểu tình chống đảng Ennahda đương quyền của Tunisia đụng độ với cảnh sát.

  5

  Từ trái, thủ tướng Angela Merkel (áo xanh) cùng các lãnh đạo của đảng Dân chủ Xã hội và đảng Liên minh Xã hội Thiên chúa giáo trong một cuộc họp báo sau khi ký một thỏa thuận thành lập liên minh ở Berlin.

  6

  Một sinh viên ném đá về phía cảnh sát chống bạo động trong một cuộc biểu tình bên ngoài Đại học Quốc gia tự trị của Honduras ở Tegucigalpa, ngày 26 tháng 11, 2013. Các cuộc đụng độ nổ ra giữa sinh viên biểu tình và cảnh sát ở thủ đô của Honduras sau khi ứng viên đảng bảo thủ cầm quyền Juan Hernandez được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sít sao nhiều tranh cãi của nước này.

  7

  Người biểu tình tại quảng trường châu Âu của Kyiv đòi chính phủ Ukraina ký thỏa thuận thương mại với Liên minh châu Âu, ngày 26 tháng 11n 2013. (Henry Ridgwell/VOA)

  8

  Ngư dân Ấn Độ quay trở lại bờ sau khi có cảnh báo bão xoáy trong khu vực ven biển Gopalpur thuộc bang miền đông Orissa.

  9

  Một người biểu tình Palestine ném bom xăng về phía lính biên phòng Israel tại thành phố Bờ Tây Hebron trong một cuộc biểu tình. Lực lượng an ninh Israel đã giết chết ba chiến binh Palestine sau khi cố gắng bắt giữ những người này gần thành phố Hebron ở Bờ Tây, cơ quan an ninh nội địa Shin Bet và quân đội Israel cho biết.

  10

  Tháp kỷ niệm George Washington của Hội Tam điểm được xây dựng từ năm 1922 đến năm 1932 ở phố cổ Alexandria, bang Virginia, Mỹ. (Diaa Bekheet /VOA)

  11

  Một người dân bản địa trình diễn lễ “Lễ Nghênh Đón” tại Sydney, Australia. Lễ này được trình diễn trong việc loan báo chính thức của Nghị hội Thế giới của Liên hiệp Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên sẽ được tổ chức tại Sydney vào năm tới.

  12

  Mặt trời lên phía sau các ống khói của một nhà mày điện tại Berlin, nước Đức.

  13

  Howar, nhạc sĩ Australia, 35 tuổi, sinh tại Hong Kong mặc theo kiểu nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, đi bộ tại trung tâm thành phố Hong Kong.

  14

  Hoàng tử William của Anh hát với các ca sĩ Mỹ trong một bữa tiệc gây quỹ tại dinh Kensington ở London để ủng hộ những người vô gia cư từ 16 tới 25 tuổi. Hoàng tử William là người bảo trợ cho tổ chức này.

  15

  Du khách và người qua dường đi ngang một cái rương Louis Vuitton được dựng lên tại Quảng trường Đỏ ở Moscow, Nga.

  16

  Du khách viếng thăm một pho tượng Mao Trạch Đông tại Trường Sa trung tâm tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc trước ngày kỷ niệm sinh nhật thứ 120 của ông Mao vào ngày 26 tháng 12.