Thế giới qua ảnh ngày 6 tháng 11, 2013

  Published November 07, 2013


  br>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Lạc đà được lùa tới hội chợ gia súc hàng năm ở Pushkar, bang Rajasthan, Ấn Độ.

  2

  Một vụ nổ bom ở phía trước của nhà ga xe lửa al- Hejaz ở trung tâm Damascus, Syria giết chết tám người và làm bị thương 50 người, trong đó có phụ nữ và trẻ em, hãng thông tấn nhà nước Syria nói. (Hình ảnh do hãng thông tấn nhà nước Syria SANA cung cấp)

  3

  Người hâm mộ câu lạc bộ bóng ném Al Ahli biểu tình trước văn phòng công tố ở Cairo, Ai Cập. Những người biểu tình kêu gọi trả tự do cho những người hâm mộ khác bị bắt hồi đầu tháng 10 trong cuộc đụng độ với lực lượng an ninh, khi đội bóng ném của câu lạc bộ trở về từ Ma-rốc sau khi giành cúp bạc tại Giải Vô địch Bóng ném châu Phi.

  4

  Con nai trong sương mù buổi sáng ở Công viên Fish Creek ở Calgary, Alberta, Canada (Ảnh của độc giả Robert Tanner)

  5

  Mô hình trung tâm thành phố của Bắc Kinh ở Nhà Triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh, một bảo tàng trưng bày thành tựu xây dựng quy hoạch đô thị của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 5 tháng 11, 2013.

  6

  Trẻ em Congo chơi trên một chiếc xe tăng nhóm phiến quân M23 bỏ lại khi đầu hàng ở Kibumba, gần thành phố Goma ở phía đông, CHDC Congo.

  7

  Bà Nouran Nazir, 83 tuổi, và cháu trai Sayyim 18 tháng tuổi bên cạnh đống đổ nát của ngôi nhà tạm bợ bị phá hủy cùng với những căn nhà khác vì xây dựng trên đất bất hợp pháp ở Islamabad.

  8

  Ông Ali Mohammad người Kashmir làm những cái kangri bên trong nhà của ông ở làng Trajbal, ngoại ô Srinagar, Ấn Độ. Kangri là một thứ dùng để giữ ấm gồm một cái vỏ trang trí màu vàng và một cái nồi đất để đốt than.

  9

  Vũ công biểu diễn trên sân khấu trong một buổi tổng duyệt của vờ ‘La Sylphide’ tại Nhà hát lớn ở Sydney, Australia.

  10

  Cận vệ Hoàng gia Tây Ban Nha trong buổi lễ thay đổi cận vệ hàng tháng tại cung điện hoàng gia ở Madrid.

  11

  Máy bay chiến đấu tham gia tập trận không quân đa quốc gia do Brazil tổ chức tại thành phố Natal ở Rio Grande do Norte, ngày 5 tháng 11, 2013.

  12

  Đám đông tụ tập diễu hành lửa qua các đường phố trong lễ kỷ niệm Bonfire Night ở Lewes, Sussex, Anh, ngày 5 tháng 11, 2013. Bonfire Night có liên quan đến lễ hội cổ xưa của Samhain, lễ hội mừng năm mới của người Celtic.

  13

  Áo ngực của Victoria’s Secret trị giá 10 triệu đô la được trưng bày tại một cửa hàng ở thành phố New York. Nó được đính 4200 loại đá quý gồm một viên hồng ngọc hình quả lê 52 carat. Người mẫu Candice Swanepoel sẽ mặc chiếc áo này trong buổi trình diễn của Victoria’s Secret ở New York vào ngày 10/12.