Thế giới qua ảnh ngày 17 tháng 7, 2013

  Published July 18, 2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Trẻ em chơi đùa trong một đài phun nước ở trung tâm London, Anh.

  2

  Xe tăng Quân đội Nga tiến gần hồ Baikal trong cuộc diễn tập quân sự lớn nhất kể từ thời Xô Viết với sự tham gia của 160.000 binh lính và khoảng 5.000 xe tăng trải dài khắp vùng Siberia và khu vực viễn đông.

  3

  Người tị nạn Congo, thất tán vì giao tranh giữa quân đội Congo và nhóm phiến quân ADF hồi tuần trước, tụ tập xung quanh những vòi khô nước tại trại tỵ nạn Bukanga, cách thủ đô Kampala của Uganda 376km về phía tây nam.

  4

  Một con cá voi lưng gù phóng lên mặt biển Thái Bình Dương tại công viên Uramba Bahia Malaga ở Colombia. Hàng năm cá voi lưng gù di trú từ bán đảo Nam Cực sang phía bờ biển Thái Bình Dương của Colombia, vượt qua quãng đường xấp xỉ 8.500 km, để sinh sản và nuôi con.

  5

  Một đàn độ 150 con ngỗng sắp băng qua đường ở thành phố Duisburg, Đức.

  6

  Khỉ ngâm mình trong ao cá chép tại một khu động vật hoang dã ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc, 16 tháng 7, 2013.

  7

  Vận động viên Maria Kurjo (phải) và Julia Stolle thực hiện cú nhảy cầu để luyện tập cho phần thi nhảy cầu đôi nữ 10 mét tại Giải Vô địch Bơi Thế giới ở Barcelona, Tây Ban Nha. Xa xa là vương cung thánh đường Sagrada Familia nổi tiếng của Barcelona.

  8

  Hàng trăm cá đuối chết dạt lên bãi biển ở Chachalacas, Mexico.