Thế giới qua ảnh ngày 13 tháng 9, 2013

  Published September 14, 2013  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Một chiến binh thuộc Ðạo quân Syria Tự do giao chiến với lực lượng trung thành với Tổng thống Syria Bashar al-Assad ở thành phố Aleppo, Syria.

  2

  Công nhân đập lúa ở làng Sukakarya, Bekasi, tỉnh Tây Java của Indonesia.

  3

  Nhà buôn nằm nghỉ bên trong một cửa hàng bán lông chồn của mình ở chợ lông thú, thành phố Trùng Phúc, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

  4

  Hình ảnh của những công nhân may mặc treo ở khu ổ chuột Korail thuộc khu vực Gulshan ở Dhaka, ngày 13 tháng 9 năm 2013. Những bức ảnh này nhằm tôn vinh những người phụ nữ Bengal lao động chăm chỉ và ủng hộ cho cuộc đấu tranh cho công bằng kinh tế - xã hội.

  5

  Tên lửa Antares được đẩy ra ở cơ sở không gian của NASA ở đảo Wallops Island, bang Virginia, để chuẩn bị phóng tàu vũ trụ Cygnus. Tên lửa Antares theo lịch sẽ đưa tàu Cygnus vào ngày 17 tháng 9 để mang hàng hóa tiếp tế lên Trạm Không gian Quốc tế.

  6

  Người dân được chở đến nơi an toàn hơn sau khi chính phủ ra lệnh sơ tán dân làng gần khu vực đối đầu giữa lượng chính phủ và phiến quân Hồi giáo ở thành phố Zamboanga ở đảo Mindanao, miền nam Philippines.

  7

  Nhân viên cứu hỏa chữa cháy cho một khu nhà ở thành phố Seaside Park thuộc bang New Jersey, Mỹ. Ngọn lửa đã đốt cháy nhiều khu đường lót gỗ và cơ sở kinh doanh ở Seaside Park, thành phố vẫn đang xây dựng lại sau siêu bão Sandy.

  8

  Nông dân mặc đồ lót nhảy múa biểu tình phản đối nhà chức trách Liên bang ở Mexico City, Mexico, ngày 12 tháng 9, 2013. Những người biểu tình thuộc nhóm có tên "400 ngôi làng," khăng khăng rằng đất đai ở Tabasco mà họ có quyền sở hữu bị tước đoạt vô lý.

  9

  Hai con mèo rừng mẹ và con trong vườn thú Zoologischer Garten ở Berlin, Đức.

  10

  Ông John Griffin Jr., 52 tuổi, bị buộc tội cướp một chi nhánh của ngân hàng Bank of America trong khi đeo mặt nạ Tổng thống Mỹ Barack Obama. Hình ảnh từ camera không rõ ngày quay do Sở cảnh sát thành phố Merrimack, bang New Hampshire công bố hôm 12 tháng 9, 2013.

  11

  Nghệ sĩ Lưu Bột Lân (hàng thứ 3, phải) và những người khác sơn đỏ khắp người giống như màu ghế trong một tác phẩm có tên “Nhà hát đỏ” tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

  12

  Chủ nhân đoạt giải rau củ khổng lồ cùng chụp ảnh trong thời gian đầu tiên của triển lãm hoa mùa thu ở Harrogate, miền bắc nước Anh.

  13

  Một người lính của quân đội Hàn Quốc biểu diễn pha dùng tay chặt vỡ chai bia trong sự kiện ở thành phố Waegwan, Hàn Quốc.

  14

  Một cậu bé Pakistan tắm dưới vòi rỉ nước từ đường ống ở Islamabad.

  15

  Vũ công biểu diễn trên những bậc thang của một tác phẩm nghệ thuật mang tên "Cầu thang bất tận" trong buổi khởi động Lễ hội Thiết kế London, Anh.

  16

  Trẻ em Palestine chơi trong một chiếc xe hỏng nát ở trại tị nạn Shati, Gaza City.

  17

  Binh sĩ chống khủng bố Indonesia trong một tình huống giải cứu con tin giả định trong buổi diễn tập chống khủng bố ở Sentul, Bogor, Tây Java.

  18

  Người hâm mộ Canada đến cổ vũ trong trận bán kết quần vợt Giải Davis Cup giữa Novak Djokovic của Serbia và Vasek Pospisil của Canada ở Belgrade, Serbia.

  19

  Một thiết kế xuân/hè của Roberto Verino trong Tuần lễ thời trang Madrid, tại Madrid , Tây Ban Nha.