Thế giới qua ảnh ngày 31 tháng 10, 2013

  Published November 01, 2013


  br>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Khan, một con cọp Bengal trắng ba tuổi, đứng cạnh quả bí ngô trong ngày lễ Halloween tại vườn thú Royev Ruchey, ngoại ô của thành phố Krasnoyarsk ở Siberia của Nga, ngày 31 tháng 10, 2013.

  2

  Một người hóa trang như thây ma biết đi tham gia cuộc tuần hành trong một sự kiện Halloween để quảng bá sêri phim truyền hình Mỹ "The Walking Dead" tại tháp Tokyo.

  3

  Sinh viên Ấn Độ chờ đến lượt mình biểu diễn màn kịch câm trong một cuộc thi của Liên hoan Thanh thiếu niên tại một trường đại học ở Amritsar.

  4

  Một hình minh họa logo của Google và Yahoo kết nối với cáp mạng LAN tại một văn phòng ở Berlin. Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ đã xâm nhập vào mạng lưới thông tin của Google và Yahoo để lấy một lượng lớn email và thông tin người dùng khác ở những trung tâm dữ liệu ở nước ngoài, theo tin của báo Washington Post hôm thứ Tư.

  5

  Một bà mẹ người Ấn Ðộ khóc thương con thiệt mạng trong một tai nạn cháy buýt, bên ngoài nhà xác của Bệnh viện Ða khoa Osmania ở Hyderabad.

  6

  Hình ảnh đề xuất cho ‘Tượng đài Thống nhất’ Bộ trưởng Bộ Nội vụ đầu tiên của Ấn Ðộ Sardar Patel, nằm cách thành phố Ahmedabad. Bức tượng này sẽ cao gấp đôi tượng Nữ thần Tự do và gấp 4 lần tượng Chúa Cứu thế ở  Rio de Janeiro, vươn cao182 mét từ một cù lao trên sông Narmada khi hoàn thành trong thời gian 4 năm.

  7

  Một người sắc tộc Uighur chống gậy ngồi bên ngoài nhà mình ở gần một ngôi chợ đông đúc ở Turpan, khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc.

  8

  Người biểu tình đụng độ với cảnh sát chống bạo loạn trong một cuộc biểu tình đòi nhà giá vừa túi tiền và phản đối các biện pháp thắt lưng buộc bụng của chính phủ trong trung tâm thành phố Rome.

  9

  Hành khách đợi tàu trên sân ga nhà ga xe lửa Atocha trong cuộc đình công 24 giờ ở Madrid, Tây Ban Nha.

  10

  Khách tham quan bên cạnh một tác phẩm điêu khắc hình một cái đầu thổi bong bóng kẹo cao su của nghệ sĩ Qian Sihua, tại cuộc triển lãm ngoài trời cạnh bờ biển mang tên “Sculpture by the Sea” ở Sydney, Australia.