Thế giới qua ảnh ngày 15 tháng 4, 2014

  Published April 16, 2014  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Một nhân viên cứu hỏa mặc bộ quần áo bảo hộ chống cháy đi ngang bức tường lửa trong một cuộc biểu diễn kỹ năng chữa cháy đánh dấu Tuần lễ An toàn Chữa cháy từ 14 đến 20 tháng 4, ở Bhubaneswar, Ấn Dộ.

  2

  Bức ảnh kết hợp cho thấy diễn tiến của nguyệt thực toàn phần ở Mexico City.

  3

  Một nữ thành viên đơn vị tự vệ Maidan đứng gác trước trụ sở Quốc hội Ukraine ở Kyiv.

  4

  Thủy thủ trên tàu Ocean Shield của Australia chuyển chiếc xe tự hành dưới nước Bluefin-21 của Hải quân Mỹ vào vị trí để sẽ sử dụng trong việc tìm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Malaysia MH370 ở nam Ấn độ dương 14/4/14

  5

  Người biểu tình Nam Triều Tiên phun sơn đen lên ảnh của nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un trong cuộc biểu tình ở thủ đô Seoul, Nam Triều Tiên, phản đối vụ phóng phi đạn và các hành động khiêu khích mới đây của miền bắc, nhân ngày Bắc Triều Tiên kỷ niệm ngày sinh của nhà lập quốc Kim Il Sung.

  6

  Vận động viên Oscar Pistorius ra tòa ở Pretoria, Nam Phi, sau cuộc thẩm vấn của ủy viên công tố Gerrie Nel. Pistorius bị khởi tố về tội giết chết người bạn gái, cô Reeva Steenkamp.

  7

  Bé Lily Oppelt, 20 tháng tuổi, dán hoa lên gương mặt của Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama. Đệ nhất Phu nhân đến thăm trẻ em ở cơ sở Fisher House, trong bang Maryland, 14/4/14

  8

  Các thiếu nữ Ấn Độ trong trang phục của các nữ thần của Ấn giáo chờ đám rước của lễ hội Hunaman Jayanti bắt đầu, ở New Delhi, Ấn Độ

  9

  Các con dê trong công viên Manggarai trong thủ đô Jakarta, Indonesia

  10

  Bức ảnh chụp nguyệt thực toàn phần tại đài tưởng niệm Juscelino Kubitschek ở Brasilia. Các nước ở Bắc và Nam Mỹ đều thấy được toàn bộ hiện tượng này.

  11

  Người Algeria ở Pháp chuẩn bị bỏ phiếu, trước cuộc bầu cử tổng thống Algeria tại một phòng đầu phiếu ở thành phố Marseille, Pháp.

  12

  Công trường xây dựng ở Kuala Lumpur, Malaysia.
   

  13

  Chiếc máy bay bay in bóng trên mặt trăng ở Whittier, California, khoảng 1 giờ đồng hồ trước hiện tượng nguyệt thực toàn phần, 14/4/14

  14

  Một bé gái đang bị bệnh và bà mẹ chạy lánh nạn tại một trong thị trấn Boda, Cộng hòa Trung phi